Thule® Sweden là một thương hiệu outdoor nổi tiếng tới từ Thụy Điển, sở hữu một sưu tập đồ sộ về các sản phẩm du lịch, dã ngoại, thiết bị vận chuyển hành lí.

Thành lập vào năm 1942 tại Hillerstorp, Thule® Sweden phát triển một cách nhanh chóng, đặc biệt vào những năm 1960, khi hãng này thiết kế chuyên biệt hóa dòng sản phẩm baga mui hay giá nóc (khung chở hành lí gắn trên nóc xe hơi) và các phụ kiện xe hơi khác, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho người đi xe hơi trong việc vận chuyển hành lý và trang bị du lịch, dã ngoại trên mỗi chuyến đi.

Là nhà phân phối độc quyền của Thule® Sweden tại Việt Nam, TL Việt Nam mong muốn mang đến những khách hàng của mình những tiện ích và niềm đam mê cho cuộc sống năng động.

I. Lịch sử thương hiệu Thule® Sweden

Năm 1942, Thule Group được thành lập bởi gia đình Thulin, khi Erik Thulin, một người yêu dã ngoại đích thực, đã đặt tên Thule cho một chiếc bẫy cá mà ông thiết kế, chiếc bẫy này sau đó được bán cho những người dân chài quanh khu vực Scandinavia. Cũng không lâu sau, Erik tiếp tục cho ra đời thêm những sản phẩm hữu ích khác, bổ sung vào bộ sưu tập của công ty. Việc kinh doanh ngày càng phát triển, lợi nhuận tăng từ năm này qua năm khác.

Trong những năm 1960, Thule bắt đầu tập trung vào việc kinh doanh các sản phẩm liên quan đến xe hơi, những sản phẩm có thể giúp mọi người dễ dàng hơn khi vận chuyển các trang thiết bị du lịch, dã ngoại. Giá vận chuyển đồ trượt tuyết đầu tiên được ra mắt năm 1962. Trong những năm 1970, các nhóm sản phẩm mới tiếp tục được ra đời cùng sự phát triển của các môn thể thao như trượt tuyết trên núi cao,…. Thule cũng bắt đầu mở thị trường ra quốc tế.

Năm 1979, Thule được bán lại cho Eldon Group, một công ty có niêm yết trên thị trường chứng khoán Stockholm. Tuy nhiên với niềm đam mễ vẫn còn, Thule Group tiếp tục được phát triển.

Ngày nay, Thule Group là một thương hiệu dẫn đầu thế giới trong sản xuất sản phẩm giúp mọi người dễ dàng mang theo bất kỳ thứ gì bên mình – bảo đảm, an toàn và phong cách.

II. Các mốc sự kiện của thương hiệu Thule
 
1942 – Erik Thulin bắt đầu chế tạo sản phẩm cho người dân chài Thụy điển. Thule thành lập
1955 – Sản phẩm dành cho ô tô đầu tiên của Thule: lưới bảo vệ đèn trước ô tô khỏi đá dăm
1962 – Giá chở ván trượt tuyết đầu tiên
1964 – Giá chở đồ gắn nóc ô tô. 
1968 – Giá nóc Classic 68
1977 – Hộp đựng ván trượt tuyết TB-11, Sản phẩm hộp đựng đồ nóc xe ô tô đầu tiên của Thule
1983 – Các loại giá chở ván lướt sóng
1984 – Thule Combibox 250
1992 – Sản phẩm giá chở xe đạp gắn móc kéo đuôi xe ô tô đầu tiên của Thule
1997 – Thule trở thành nhà sản xuất giá nóc - giá chở đồ gắn nóc ô tô lớn nhất thế giới
2002 – Giá chở thuyền kayak Thule Hull-a-Port, trở thành sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Mỹ
2004 – Ra mắt Thule 591 ProRide, dòng sản phẩm giá xe đạp gắn nóc xe ô tô bán chạy nhất thời điểm đó
2010 – Vali hành lý và cặp laptop Thule Crossover
2012 – Thule EasyFit, Bộ dây xích tuyết nhanh nhất thế giới dành cho ô tô
2012 – Túi và giá chở đồ xe đạp Thule Pack 'n Pedal
2013 – Túi đựng máy quay Thule Perspektiv

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Xin chào
close nav