Tequila! Solo - Lime

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
26.900.000₫
Hãy gọi Liên hệ 0888 565 888
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Thuyền kayak câu cá đa năng nhất!
Dòng Tequila! Angler là một chiếc thuyền kayak có thể lắp ghép nhiều bộ phận khách nhau mà bạn có thể mang theo với một nụ cười trên khuôn mặt, có thể vận chuyển ở cốp sau của hầu hết các xe ô tô và dễ dàng khi lưu trữ và sử dụng. Với hệ thống Snap-Tap được cấp bằng sáng chế, Tequila! Angler tách ra thành các phần tiện lợi cho việt quản lý và lắp ghép lại chỉ trong vài giây. Dòng Tequila! Angler là một thuyền kayak câu cá an toàn, ổn định và mạnh mẽ. Chiếc thuyền 10 feet này có sức nặng 300 pound. Tuy nhiên, do sống thuyền được thiết kế chắc chắn, nó vẫn chèo thẳng như một mũi tên.

Khả năng đi gấp đôi, gấp ba và hơn thế nữa!
Kế hoạch thêm chỗ ngồi của bạn liệu có được? Không sao, Tequila! GTX Angler tương thích với Tequila! Phần giữa cho phép bạn biến Solo thành một Tandem hiệu suất cao 14 feet. Thêm một phần giữa thứ hai và bạn có rất nhiều khả năng mang theo và có chỗ cho bất kỳ dụng cụ câu cá nào bạn muốn mang theo. Hoặc cho một chiếc mái chèo thứ ba.


Được trang bị để câu cá
Dòng Tequila! Angler đều phải có các tính năng mà các tay câu cá kayak yêu cầu. Từ sông hồ đến đại dương mở, chiếc thuyền này không có ranh giới. Phần solo và phần giữa giống nhau được trang bị giá đỡ cần câu. Hai trong số đó được tích hợp, gắn phẳng phía sau ghế ngồi và một trên giá treo phía trước mũi thuyền . Giá đỡ thanh gắn trên boong này có thể được gỡ bỏ và thay thế bằng bất kỳ sản phẩm tương thích nào theo ý thích của bạn.

Dòng Tequila! Solo, cũng như phần giữa, được trang bị thêm hai giá treo để cho phép chủ sở hữu thêm nhiều chỗ để cần câu hoặc thiết bị khác cùng một lúc.

Thoải mái chỗ ngồi cuối cùng
Tequila! Angler cũng được trang bị ghế AIR cực kỳ thoải mái.
Ghế AIR, có tựa lưng điều chỉnh bằng khí nén, mang đến cho người lái một vị trí ngồi cực kỳ thoải mái và có thể điều chỉnh hoàn hảo.

Các bọc ghế được làm bằng vật liệu có họa tiết tổ ong rất bền và thoải mái kết hợp với vải giống như lưới được ép và đúc trên bọt xốp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thuyền kayak câu cá cực kỳ linh hoạt, dễ dàng mang theo, lưu trữ và vận chuyển - đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn!
 

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo chính sách của nhà sản xuất
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0243 6258 4198
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bán chạy

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav