Rum Runner Modular Paddleboard - Grey

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
28.000.000₫
Hãy gọi Liên hệ 0888 565 888
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Rum Runner Modular SUP, dễ dàng tháo lắp 
ĐỔI MỚI, hiệu suất cao, tách rời, touring SUP với 3 mảnh kết hợp biến nó trở thành một chiếc thuyền nhanh chóng, ổn định, để khám phá, tập thể dục và dễ dàng di chuyển khi cho sau cốp xe phù hợp với mọi chuyến hành trình.Với thiết kế vẻ ngoài được tạo bởi các đường nét khí động học làm cho nó đi nhanh và quay đầu dễ dàng trên mặt nước. Giống như thuyền kayak Tequila! GTX, Rum Runner có hệ thống Snap-Tap sáng tạo, được cấp bằng sáng chế cho khả năng sử dụng tối đa - cả trên và dưới nước. Máy chạy Rum Rum 350cm / 11,5 'có khả năng mang theo 265lbs. Nó dễ dàng tách thành ba phần có thể quản lý, mỗi phần có trọng lượng chỉ 7kg / 15lbs cho phép vận chuyển dễ dàng trong hầu hết mọi chiếc xe .

HAI KÍCH THƯỚC - Sử dụng phần giữa dài hơn, Rum Runner 11,5 của bạn được chuyển đổi thành SUP SUP nhanh và mượt mà với độ dài 381cm / 12,5 'với khả năng mang theo 300lbs. Được tạo bởi Magnus De Brito, kỹ sư thiết kế từng đoạt giải thưởng, Rum Runner là một SUP vui vẻ, linh hoạt, hiệu suất cao.

SUP HIỆU SUẤT Người chạy Rum rất nhanh và vui vẻ, nhưng vẫn thoải mái ổn định. Đó là một SUP tách rời và lắp ráp lại trong vài giây, làm cho nó trở thành SUP dễ dàng nhất, dễ mang theo nhất. Cấu trúc polyetylen được cung cấp kết hợp giữa độ bền và khả năng chống va đập mà hầu hết các vật liệu khác không thể sánh được.Point 65's Rum Rum Runner cũng có nhiều không gian lưu trữ khô với nắp cửa kín nước ở phía trước. Rum Runner 11,5 'hoặc 12,5' là một SUP  cứng chắc, hiệu suất cao, mà bạn có thể cất gọn hoặc sử dụng chỉ cần một người thực hiện mà không cần nhờ tới một ai, cho vào phía sau hầu hết các xe ô tô, đặt trong thang máy và cất gọn dưới giường.

HIỆU SUẤT CAO Bộ bài của Rum Runner được bảo hiểm một phần
với một miếng đệm xốp có cấu trúc EVA cho thoải mái và đệm bám. Phần mũi có hai ngăn đựng cốc tích hợp và có một hình bầu dục lớn để dễ dàng nạp vào kho khô bột. Bộ bài cũng có các vòng chữ D để lắp đặt miếng đệm ghế AIR tùy chọn. Cho dù cắm trại, du lịch trên biển, câu cá, săn bắn hoặc kéo, bất cứ điều gì đều có thể trên Rum Runner.

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo chính sách của nhà sản xuất
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0243 6258 4198
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bán chạy

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Xin chào
close nav