Whisky 16 Rocker - Red

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
58.000.000₫

Chiếc Whisky 16 là câu trả lời cho những yêu cầu khó tính nhất của những người chuyên nghiệp, khi bạn cần sự thoải mái và an toàn. 

Hãy gọi Liên hệ 0888 565 888
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Được giới thiệu vào năm 2016, Whisky 16 Tourer trong Polyetylen 3 lớp siêu bền được thiết kế bởi Nigel Foster nên mọi thứ trông giống như một chiếc thuyền kayak - và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là thử nó - và bạn bị cuốn hút. Ngay cả một người mới tuyệt đối cũng cảm thấy như Nigel Foster trong Buồng lái của Whiskey 16. Trên vùng nước nhẹ nhàng, chiếc thuyền thoải mái, ổn định và dễ dàng điều khiển - một chiếc thuyền lý tưởng để phát triển các kỹ năng.

Với cung đầy đủ hơn và hình dạng gọn nhẹ để giảm sự sụt giảm, Whiskey 16 Tourer được thiết kế để tận dụng tối đa các khoang trống, lướt sóng và vượt thác. Nó là hoàn hảo cho các chuyến đi trong ngày nhưng đủ rộng rãi cho một mái chèo thám hiểm khép kín. Cấu trúc PE 3 lớp mang lại cho Whiskey 16 độ cứng và sức mạnh trong khi giảm trọng lượng.

Whiskey 16 Tourer có Rocker thấp hơn (có ít đường cong trên thân tàu) so với Whiskey 16 Rocker. Điều này giúp cho kayak có thêm tốc độ và theo dõi, lý tưởng cho các chuyến thám hiểm hoặc các chuyến thám hiểm chèo dài hơn. Rocker, mặt khác, Rocker phát âm nhiều hơn (thân tàu có hình quả chuối hơn) khiến cho thuyền kayak trở nên linh hoạt và nhanh nhẹn hơn, rất lý tưởng để chơi lướt sóng hoặc nhảy đá.

Whiskey 16 Tourer có buồng lái mở trung bình và có hai hốc hình bầu dục và cánh cung lớn,ngày một tròn lớn phía sau buồng lái để truy cập vào các vật phẩm trong khi ở trên mặt nước và nở ra Whiskey, một vòng tròn nhỏ hơn ở phía trước buồng lái mở ra một khoang dưới boong.

 

 Thông số kỹ thuật

  • Kiểu ngồi: Đơn
  • Cân nặng: 25kg
  • Chiều dài: 5.9m
  • Chiều rộng: 51cm
  • Kích thước khoang ngồi (Dài × Rộng): 78 x 41 (cm)
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo chính sách của nhà sản xuất
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0243 6258 4198
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bán chạy

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Xin chào
close nav